แนะแนวกับบรรจุภัณฑ์ที่ได้ออกมาแบบมา
คลิกที่รูปเพื่อดูรูปขนาดใหญ่
ซึ่งอาจารย์ก็ได้เน้นย้ำในการให้คิดแก้ไขปัญหาต่างๆ วิเคราะห์ให้ลึกลงไปอีก ชี้ถึงจุดบอดที่บางทีเรานึกไม่ ถึง เช่น
-ลักษณะของกล่อง
-กับข้าวที่จะใส่ไปนั้นเป็นลักษณะอย่างไร ทำอย่างไรถึงจะเป็นมาราตราฐาน
-ใส่คอนเซปให้กับผลงาน/บรรจุภัณฑ์ ให้เป็นเอกลักษณ์ของร้าน
-ของต้องง่าย เปิดง่าย ใช้งานง่าย บรรจุง่าย
-การจัดวางของอาหารแต่ละอย่าง
-ทำอย่างไรให้ดูน่ากิน
-แนะการทำเป็นเมนู อาหารที่กินกันเป็นหมู่คณะ
-อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องนั้น ช้อนส้อมจะเป็นอย่างไร
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น